Cách hay diệt chuột hiệu quả

Thong Tin Pest Control gioi thieu mot so cách hay diệt chuột hiệu quả
Keo dính chuột giúp diệt chuột hiệu quả

chuot nha 2

Keo dính chuột: thay vì phải mua keo dính chuột đang được bày bán trên thị trường, tại sao bạn không tự chế một loại keo dính chuột từ nhựa thông và dầu máy nhỉ? Rất đơn giản thôi, cho 2 phần nhựa thông vào với 1 phần dầu máy vào 1 chiếc nồi nhỏ và đun chúng lên tới khi chúng chuyển sang thể lỏng. Quết hỗn hợp thu được lên một tấm gỗ hoặc tấm bìa cứng, thả vào giữa một vài mẩu thức ăn, những thứ hấp dẫn được chuột. Cuối cùng, đặt tấm gỗ, tấm bìa này vào nơi mà chuột hay lui tới. Một khi chuột đã đặt chân lên đây thì khó lòng chạy thoát được.

Mẹo diệt chuột hiệu quả, cach diet chuot hay
Hun khói để diệt chuột

Hun khói: Đây là cách mà người dân hay áp dụng cho những hang chuột ngoài đồng. Các cụ ta có câu: “cháy nhà ra mặt chuột”, do đó hun khói sẽ làm chuột chui ra khỏi hang. Hãy chất rơm ở trước cửa hang của chuột và đốt, khói của rơm cháy sẽ lấp kín hang chuột khiến chuột bị hết oxy và chạy ra ngoài. Chớp lấy cơ hội đó bạn hãy tiêu diệt chúng.
Sử dụng khí amoniac

Sử dụng amoniac: hãy lấy dung dịch amoniac và đổ vào nơi ẩn náu của chuột. Sau đó lấp kín miệng hang bằng bùn. Amoniac sẽ tỏa hơi khắp hang khiến chuột ngạt thở mà chết. Trong nước tiểu có chứa amoniac bạn có thể lấy nước tiểu đổ vào hang chuột và lấp kín miệng hang, chuột sẽ phải ngạt thở mà chết nhanh chóng.
Dầu ma-dút để diệt chuột hiệu quả

Dầu ma – dút: Dầu ma – dút sẽ có tác dụng tiêu diệt chuột tốt hơn khi bạn trộn nó với mỡ bôi trơn và một chút dầu máy. Rắc hỗn hợp vừa thu được nơi cửa hang của chuột. Khi chúng chui ra khỏi hang, hỗn hợp này sẽ bám chặt lấy lông của chúng khiến chúng cảm thấy khó chịu mà liếm sạch lông. Theo đường tiêu hóa của chuột, dầu ma – dút, mỡ bôi trơn và dầu máy sẽ đi vào cơ thể của chuột và phá hủy dạ dày của chúng.