Diệt chuột cống

Chuột cống là một trong những loài động vật gặm nhấm có kích thước khá to so với chuột mái và chuột nhắt, chiều dài cơ thể khoảng 25 cm, đuôi dài tương tự với chiều dài cơ thể, con đực nặng trung bình 360 g còn con cái nặng 240 g.. Chuột cống thuộc họ Muroidea. Động vật đáng chú ý nhất đối với con người là chuột nâu loài động vật này phân bố khắp trên thế giới, chuột nâu và chuột đen chủ yếu phân bố ở một số vùng Bắc bán cầu…Thật vậy, rất hiếm có trường hợp ngoại lệ, hầu như toàn bộ các loài chuột nâu sống ở bất cứ nơi nào con người sống, đặc biệt là ở các khu vực đông dân.

Chuột cống và chuột nhắt có thể phân biệt rõ ràng qua kích thước của chúng; chuột cống là những loài động vật gặm nhấm lớn, còn chuột nhắt là những loài động vật gặm nhấm nhỏ. Họ chuột khá đa dạng và thuật ngữ thông thường chuột cống và chuột nhắt không phải là cách phân loại rõ ràng. Ở Việt Nam người dân gọi chung là chuột.

Chuột là loài động vật gây ra một số loại dịch bệnh nguy hiểm đối với con người do đó việc kiểm soát, ngăn chặn sự phát triển của chuột là hết sức quan trọng chúng ta có thể:

Sử dụng phương pháp đặt bẫy chuột và dùng hóa chất diệt chuột để ngăn chặn và tiêu diệt chuột từ vòng ngoài để hạn chế thấp nhất sự xâm nhập của chuột vào trong các khu vực cần kiểm soát như: nhà hàng, khách sạn, nhà ở, kho xưởng..

THÔNG TÍN PEST CONTROL – DICH VU DIET CHUOT TAI HA NOI