Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Biorat

Biorat được biết đến là một trong những loại thuốc diệt chuột vi sinh được đông đảo người dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Được hãng Bio sản xuất tại Việt Nam (theo công nghệ CuBa), hiệu quả đến 95%, an toàn cho sức khỏe của con người, gia súc, gia cầm và cả cây trồng.

Không chỉ mang lại hiệu quả cao nhất trong vô số các loại thuốc diệt chuột trên thị trường, Biorat còn được người tiêu dùng bình chọn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Thời gian thực hiện nhanh chóng, sản phẩm cho hiệu quả nhanh, an toàn, giá thành rẻ. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm diệt chuột thông qua hệ thống website của chúng tôi.

Bạn chỉ cần khoảng 25 đến 50 gram thuốc, đặt ở những vị trí chuột thường xuyên đi ngang hoặc ẩn trú (cửa hang, trên đường mòn, dưới góc tủ, kê,…), nên đặt thuốc vào chập tối (không nên để ở nơi có ánh sáng trực tiếp).

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thuốc ngay sau khi mở bao bì, vì để lâu thuốc sẽ không còn tác dụng nữa, tránh việc dùng tay để lấy thuốc vì có thể gây hại đến sức khỏe. Nên bảo quản thuốc ở nhiệt độ từ 0°C – 15°C (trong vòng 6 tháng), nếu đặt ở nơi thoáng mát thì bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C (trong vòng 28 ngày).

THÔNG TÍN PEST CONTROL